• Giải pháp Thiết kế website CÓ 1 KHÔNG 2
 • Miễn phí phiên bản Mobile và Tablet
 • Tính năng kéo thả và tùy chỉnh linh hoạt

Thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng cao

Ngày nay website không còn đơn giản chỉ để giới thiệu công ty hay các dịch vụ, nó thực sự là 1 công cụ hỗ trợ kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm, các sản phẩm website chúng tôi thiết kế và lập trình luôn có được sự nổi bật và cá tính riêng biệt cho mỗi khách hàng. Đảm bảo sau khi đưa vào hoạt động, website sẽ thúc đẩy thương hiệu trực tuyến của khách hàng, giúp mở rộng phạm vi thị trường nhanh chóng.
 


Công nghệ sử dụng

Công nghệ sử dụng

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và học hỏi các công nghệ mới nhất để áp dụng vào các sản phẩm của mình.

 

 

Tính năng nổi bật

Tính năng nổi bật

Ngoài khả năng nhập không giới hạn số lượng bản ghi như: danh mục đa cấp Tin Tức, Dịch Vụ, Sản Phẩm, Hình Ảnh... bạn còn có thể tự thay đổi cách thức các Module hiển thị trên website như: hiển thị ở vị trí nào, kích thước hình ảnh, hiệu ứng hình ảnh, số lượng tin...

 

Quy trình thiết kế website

Quy trình thiết kế website

Thiết kế website theo yêu cầu phải trải qua rất nhiều giai đoạn, do đó để đảm bảo sản phẩm được bàn giao đúng tiến độ và chất lượng, chúng tôi áp dụng 1 quy trình phát triển chặt chẽ.

 

Thiết kế website

Thiết kế website

Giải pháp thiết kế website theo yêu cầu giá cạnh tranh. Miễn phí 2 giao diện dành cho các thiết bị di động Smartphone và Tablet - Máy tính bảng.

 

Cam kết và bảo hành

Cam kết và bảo hành

Cũng như bất kỳ sản phẩm nào, website cũng là 1 sản phẩm phần mềm, mặc dù đã được kiểm tra và chạy thử nghiệm vô cùng kỹ lưỡng trước khi đưa lên Internet, nó vẫn luôn có thể xảy ra những lỗi trong quá trình vận hành và sử dụng thực tế. Chính vì vậy, hoạt động bảo hành là vô cùng quan trọng để hệ thống web luôn đảm bảo hoạt động liên tục và ổn định.

 

13 lý do vì sao doanh nghiệp cần có một website riêng

13 lý do vì sao doanh nghiệp cần có một website riêng

Sức mạnh của công nghệ thông tin là điều không thể phủ nhận. Ứng dụng thành tựu vĩ đại của nhân loại vào việc kinh doanh là việc làm thông minh và vô cùng thời thượng.Tuy nhiên, nhiều chủ doanh nghiệp còn băn khoăn và 13 lý do sau sẽ khiến họ thay đổi.

 

 • Công nghệ sử dụng
  Công nghệ sử dụng

  Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và học hỏi các công nghệ mới nhất để...

 • Tính năng nổi bật
  Tính năng nổi bật

  Ngoài khả năng nhập không giới hạn số lượng bản ghi như: danh mục đa cấp Tin Tức, Dịch Vụ,...

 • [skyoss.net] - Thiết kế website theo yêu cầu, giao diện mobile, hỗ trợ SEO tốt