• Giải pháp Thiết kế website CÓ 1 KHÔNG 2
  • Miễn phí phiên bản Mobile và Tablet
  • Tính năng kéo thả và tùy chỉnh linh hoạt

Thiết kế website


Thiết kế website

Giải pháp thiết kế website theo yêu cầu giá cạnh tranh. Miễn phí 2 giao diện dành cho các thiết bị di động Smartphone và Tablet - Máy tính bảng.

 

 

Thiết kế và lập trình web là thế mạnh của chúng tôi.

Các chuyên gia thiết kế và lập trình website của chúng tôi, dựa trên những kiến thức nền tảng về mỹ thuật kết hợp với các kiến thức về độ phân giải màn hình, trình duyệt, chuẩn SEO... và cả các thông số kỹ thuật của các thiết bị truy cập (như PC, Mobile, Tablet) , để làm ra các sản phẩm website luôn có được hiệu năng hoạt động cao, hiển thị tốt trên nhiều kích cỡ màn hình và trình duyệt khác nhau.

Việc thiết kế website trải qua nhiều công đoạn nên rất cần sự phối hợp ăn ý giữa từng bộ phận, từ khâu kinh doanh cho tới khâu thiết kế và kỹ thuật lập trình web...

Với quy trình quản lý chặt chẽ ngay từ đầu, chúng tôi luôn đảm bảo website khi đưa vào hoạt động không chỉ đẹp về hình thức mà còn chạy nhanh và ổn định.

Các lập trình viên của chúng tôi hiểu biết sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án web thuộc các lĩnh vực khác nhau như bán hàng trực tuyến, thời trang, du lịch, nội thất...có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Tối ưu khả năng hỗ trợ kinh doanh

Giao diện website được thiết kế dành riêng cho công ty bạn, với phong cách độc đáo phù hợp với chiến lược kinh doanh và đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa giao diện đẹp với tính năng điều hướng thông minh và công nghệ tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO) đảm bảo thúc đẩy công việc kinh doanh hiệu quả ngay từ khi website được vào hoạt động.

Website cũng được tích hợp các Plugin xã hội của Facebook - mạng xã hội lớn nhất thế giới như nút Like, form Comment... giúp bạn nắm bắt nhanh nhu cầu của khách hàng, cũng như quảng bá dịch vụ tới hàng triệu người dùng Facebook. 

 

Tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Công nghệ phát triển không ngừng khiến mọi người giờ đây có thể lướt web không chỉ trên máy tính để bàn hay laptop nữa.

Các thiết bị di động như Smartphone và Máy tính bảng ngày càng phổ biến khiến bạn cần nghĩ ngay đến các khách hàng tiềm năng đang sử dụng các thiết bị này.

Với việc thiết kế miễn phí giao diện Mobile và Tablet, chúng tôi giúp bạn tiếp cận các khách hàng này dễ dàng hơn, bởi các ưu điểm nổi bật:

  • Nội dung dễ đọc
  • Thời gian tải nhanh hơn
  • Tao dựng được hình ảnh công ty chuyên nghiệp trong mắt khách hàng 

 

Khả năng Bảo mật và Nâng cấp

Bộ mã nguồn Sky CMS được các thành viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi phát triển với rất nhiều tính năng có tính linh hoạt cao.

Để tăng tính bảo mật, giúp hạn chế khả năng bị tấn công, các website được phát triển dựa trên Sky CMS đều được mã hóa trước khi đưa vào hoạt động chính thức.

Sky CMS có kiến trúc hướng Module nên có thể dễ dàng nâng cấp thêm tính năng với chi phí hợp lý mà không ảnh hưởng tới website đang chạy. 

 

Tiết kiệm chi phí hơn với giải pháp website trọn gói giá rẻ

Nếu công ty bạn không quá quan trọng việc phải có 1 website khác biệt, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói. Các giao diện website đã được thiết kế sẵn nên chi phí thấp hơn nhiều lần mà vẫn đầy đủ các chức năng cần thiết

  • Nhiều giao diện để lựa chọn, miễn phí giao diện Mobile và Tablet
  • Thời gian setup cực ngắn, trong vòng 24 tiếng sau khi bạn chọn giao diện