• Giới thiệu công ty SkyOSS
  • Giới thiệu công ty SkyOSS 2

Giới thiệu về Sky OSS


Giới thiệu về Sky OSS

Sky OSS được thành lập bởi các thành viên giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website và phát triển các ứng dụng trực tuyến

Với những hiểu biết chuyên sâu về các lĩnh vực này, các sản phẩm, dịch vụ được chúng tôi phát triển luôn được đảm bảo chất lượng bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn và trách nhiệm cao cùng với quy trình quản lý chuyên nghiệp.


Chúng tôi hiểu rằng: trong 1 môi trường ngày càng cạnh tranh, để sản phẩm của mình được khách hàng chấp nhận, ngoài việc sản phẩm luôn phải đảm bảo chất lượng thì thái độ phục vụ khách hàng và chế độ bảo hành cũng luôn được chúng tôi chú trọng.
 

Triết lý làm việc của chúng tôi:

- Tận tâm và trách nhiệm: sản phẩm luôn được phát triển với sự tập trung cao và quy trình quản lý tiên tiến, làm hài lòng mọi khách hàng

- Trung thực, vì lợi ích của khách hàng: mỗi khách hàng thường có những yêu cầu đặc thù riêng theo từng lĩnh vực kinh doanh nên chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế website hoặc xây dựng các giải pháp sát với nhu cầu thực tế của khách hàng, tránh việc xây dựng các tính năng không cần thiết, giúp giảm tối đa chi phí cho khách hàng.

- Trân trọng khách hàng: được khách hàng tin tưởng hợp tác là niềm tự hào của chúng tôi. Bất kể bạn là khách hàng mới hay khách hàng lâu năm, bạn là công ty nhỏ hay tập đoàn lớn, chúng tôi sẽ làm mọi cách để có được sự tin tưởng của bạn.

  

Tầm nhìn phát triển

Như bạn thấy, môi trường mạng Internet sẽ phát triển ngày càng mạnh mẽ cùng tầm ảnh hưởng sâu rộng của nó tới mọi lĩnh vực của công việc và cuộc sống. Chúng tôi, với các thế mạnh của mình, sẽ tập trung phát triển các ứng dụng và dịch vụ chạy hoàn toàn trực tuyến nhằm nâng cao hiệu suất làm việc, tăng hiệu quả quản lý và kinh doanh cho khách hàng.

 

1 số sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi:

- Thiết kế và lập trình website theo yêu cầu: dựa trên yêu cầu ban đầu của bạn, chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn giải pháp phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh của bạn, đảm bảo website sẽ nổi bật, cá tính và dễ nhận diện.

- Giải pháp website trọn gói: website tùy chỉnh gweb.vn, cho phép bạn tùy chỉnh website theo ý mình.

Giải pháp Tiền ảo: 1 dịch vụ web, cho phép người dùng website mua các sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng và dễ dàng hơn

- Phần mềm quản lý nghiệp vụ: tư vấn và xây dựng các giải pháp công nghệ thông tin, áp dụng vào công việc nghiệp vụ hàng ngày

- Các dịch vụ khác: đăng ký tên miền, hosting chất lượng cao, SEO - quảng bá trực tuyến...

  

Tìm hiểu thêm về Sky OSS: